Saturday, 08/08/2020 - 10:34|

HƯỞNG ỨNG NGÀY THẾ GIỚI TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN TỬ VONG DO TAI NẠN GIAO THÔNG "Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại"

Thực hiện công văn hướng dẫn số 309 ngày 30/10/2019 của LĐLĐ Tỉnh, Công văn số 40 ngày 31/10/2019 của LĐLĐ huyện và Công văn số 422 ngày 04/11/2019 của Phòng GD&ĐT Hương Sơn. Trường THCS TT Tây Sơn tổ chức lễ tưởng niệm các nan nhân tử vong vì tai nạn giao thông và trao tiền hỗ trợ hai con của đoàn viên Nguyễn Thị Thu Thủy Công Đoàn trường Mầm non Thị trấn Tây Sơn tử vong vì tai nạn giao thông. Về dự với buổi lễ hôm nay có ĐC Nguyễn Thành Đồng UV BTV huyện ủy Chủ tịch UBMTTQ huyện; ĐC Cù Bích Thuận UVBCH LĐLĐ Tỉnh, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện; ĐC Lương Sỹ Hiệp Phó trưởng phòng GD Huyện Hương Sơn; ĐC Nguyễn Văn Thắng, HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND TT Tây Sơn cùng các ĐC đi trong đoàn; Chủ tịch CĐCS các trường THCS Nguyễn Tuấn Thiện, THCS Trung Phú, THCS Phố Diệm Phố cùng các ĐC đi trong đoàn . Phóng viên Phi Long Đại diện văn phòng Báo Đời sống và Pháp luật khu vực miền Trung. Tại buổi lễ mọi người đã được nghe thông điệp của UBATGTQG “Tưởng nhớ người đi – Vì Người ở lại” và chứng giám trao quà hỗ trợ của các nhà hảo tâm cho hai em Huy Mạnh và Bảo Châu trong đợt này với số tiền quyên góp được là 35.050.000đ và một sổ tiết kiệm 45.000.000 của cựu HS niên khóa 1994 – 1997. Ngoài ra nhà trường và Công đoàn có sự động viên thăm hỏi giáo viên và học sinh của nhà trường có người thân bị tử nạn vì giao thông. Với tình tương thân tương ái chia sẻ những nỗi đau mất mát của 2 em Huy Mạnh và Bảo Châu con Cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy tử vong do TNGT Tập thể CBGV, NV và HS toàn trường đã tổ chức quyên góp qua 2 đợt được tổng số tiền là: 13.423.000đ.