Tuesday, 25/01/2022 - 21:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thị trấn Tây Sơn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS TT TÂY SƠN NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 của Hội đồng Đội tỉnh Hà Tĩnh, Hội đồng Đội huyện Hương Sơn. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường THCS thị trấn Tây Sơn đã tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học  2020 – 2021. Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội.

                                           

      Đại Hội được tiến hành vào lúc 14h 30, ngày15 tháng 10 năm 2020. Về dự với Đại hội Liên đội có Cô Nguyễn Thị Như Ý - Bí thư Chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường. Thầy giáo Cù Huy Cẩn – Phó Hiệu trưởng- Chủ tịch Công đoàn nhà trường, cùng quý thầy cô giáo, các anh chị phụ trách trong nhà trường. Liên đội được đón tiếp các đại biểu là những bạn đội viên ưu tú đến từ 11 chi đội trong nhà trường.

       Tại Đại hội, các đại biểu được nghe các bài tham luận hữu ích về “Phương pháp học tập hiệu quả  của các bạn đội viên khối 8. Tham luận về “Tích cực tự rèn luyện trong học tập, giúp đỡ bạn yếu cùng học tốt, nghiêm túc trong kiểm tra và thi cử theo phong trào luyện rèn tri thức – vững bước tương lai” của các bạn đội viên khối 9. Tham luận về “trật tự kỷ luật trong lớp học” và về “Lao động , vệ sinh môi trường” của các bạn đội viên khối 6, 7.

 

Đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt trong Đại hội Liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của Cô giáo Hiệu trưởng để từ đó có hướng phấn đấu đạt hiệu quả cao trong năm học này.

       Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình. Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2020 – 2021gồm 15 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường THCS thị trấn Tây Sơn trở thành Liên đội vững mạnh, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi huyện Hương Sơn.

Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2020 – 2021

Sau đây là một số hình ảnh về Đại hội liên Đội

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan