Saturday, 08/08/2020 - 10:40|

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS TT TÂY SƠN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI BIỂU LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019-2020

Căn cứ Chương trình số 51- CTr/HĐĐ ngày 30 tháng 8 năm 2019 của Hội đồng Đội tỉnh Hà Tĩnh về triển khai thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020.

Thực hiện theo Chương trình số 09 - CTr/HĐĐ ngày 2/9/2019 của Hội đồng Đội huyện Hương Sơn về triển khai thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020.

Và được sự chỉ đạo của BGH nhà trường. Chiều ngày 3/10, Liên đội trường thcs tt Tây Sơn đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019 -2020.

Về tham dự với Đại hội có Cô Nguyễn Thị Như Ý – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Thầy giáo Cù Huy Cẩn – CTCĐ-PHT nhà trường, Anh Nguyễn Hữu Nam –Bí Thư Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Đội TT Tây Sơn, cùng các anh chị huynh trưởng và hơn 70 em Đội viên, đại diện cho 333 em trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.

Văn Nghệ chào mừng

Nghi lễ chào cờ và phút sinh hoạt truyền thống

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020 và phương hướng hoạt động Đội năm học 2019 – 2020. Trên cơ sở chương trình công tác đội và chủ đề năm học:

" Thiếu nhi Việt Nam

Đoàn kết, chăm ngoan"

Đại hội đã đề ra các chỉ tiêu và thảo luận nghiêm túc. Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung mà bản Phương hướng đề ra.

Đọc báo cáo công tác tổng kết công tác Đội năm học 2018-2019 và phương hướng hoạt động Đội năm học 2019-2020

Sau khi nghe bản báo cáo và phương hoạt động Đội, đại diện các Chi đội  khối 6,7,8,9 đã có những bài phát biểu tham luận của mình. Cụ thể: Khối 6 tham luận về “lao động, vệ sinh môi trường”. Khối 9 tham luận về vấn đề “Tích cực tự rèn luyện trong học tập, giúp đỡ bạn yếu cùng học tốt, nghiêm túc trong kiểm tra và thi cử theo phong trào luyện rèn tri thức – vững bước tương lai”. Khối 7 tham luận về vấn đề “trật tự kỉ luật trông nhà trường”. Khối 8 tham luận về “phương pháp học tập hiệu quả”.

Các ý kiến phát biểu tham luận tại Đại hội

Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của anh Nguyễn Hữu Nam- Bí Thư Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Đội TT Tây Sơn, cô giáo Nguyễn Thị Như Ý – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đã đánh giá cao những thành tích nổi bật của Liên đội, đồng thời chỉ ra các mặt còn yếu kém để Liên đội khắc phục trong năm học tới. Cần đầu tư các nội dung trong các phong trào phù hợp với thiếu nhi; tổ chức nhiều các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi. Đặc biệt chú trọng các hoạt động trải nghiệm.

Anh Nguyễn Hữu Nam và Cô giáo Nguyễn Thị Như Ý phát biểu chỉ đạo Đại hội

Với sự nổ lực trong năm học 2018-2019 Liên đội đã nhận được Giấy khen của Huyện đoàn về công tác Đội và tại Đại hội lần này anh Nguyễn Hữu Nam đại diện HĐĐ Thị Trấn Tây Sơn trao lại giấy khen cho Liên Đội.

Nhận giấy khen của Huyện Đoàn

Sau khi BCH Liên đội cũ trao trả hết nhiệm kì và với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 15 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao.

BCH Liên đội mới ra mắt Đại hội

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đại biểu liên đội trường THCS Thị Trấn Tây Sơn năm học 2019-2020 đã thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội các cấp , Ban lãnh đạo nhà trường, các anh chị phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường thcs tt Tây Sơn năm học 2019 - 2020 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật.