Wednesday, 05/08/2020 - 08:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thị trấn Tây Sơn

ĐOÀN VĐV TRƯỜNG THCS TT TÂY SƠN DÀNH GIẢI NHẤT TOÀN ĐOÀN HỘI KHỎE PHÒNG GD HƯƠNG SƠN NĂM 2018

Từ ngày 01/2 đến ngày 06/2 trường THCS TT Tây Sơn đã tham gia và đạt thành tích cao trong  hội khỏe cấp huyện năm 2018

          Thực hiện công văn số 29 ngày 30 tháng 1 năm 2018 của phòng giáo dục và đào tạo Hương Sơn về việc tổ chức Hội khỏe Phù đổng cấp huyện năm 2018. Trường THCS TT Tây Sơn đã ra quyết định số 22 thành lập đoàn vận động viên tham gia thi đấu gồm trưởng đoàn, các phó trưởng đoàn và 36 vận động viên thi đấu ở 7 nội dung.

          Các thành tích mà đoàn đạt được đầu tiên là các môn thi đấu đồng đội với giải nhì bóng đá, hai giải ba bóng chuyền nam nữ, tiếp đến đoàn không có đối thủ ở môn bóng bàn của em Trần Ngọc Thu Trang, bất ngờ  là ngày thi đấu thứ 2 với giải nhất môn cờ vua của em Trần Huy Đức trong khi đó chỉ dành được giải nhì và giải ba các môn thế mạnh nhảy cao nam và nhảy xa nữ. Đến ngày thi đấu cuối cũng ai cũng nghĩ cho danh hiệu nhất toàn đoàn cho THCS Nguyễn Khắc Viện thì bất  ngờ đội điền kinh với các em Trần Mai Thanh Ngọc, Võ Phương Thảo, Hoàng Hữu Phúc, Nguyễn Hồng Quân  đã mang về cho đoàn 5 giải nhất một giải nhì và 1 giải khuyến khích để vượt qua THCS Nguyễn Khắc Viện dành nhất toàn đoàn một cách ngoạn mục. Đoàn đã vượt chỉ tiêu đề ra về số giải đạt được với 16 giải trong đó có 7 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba và 3 giải khuyến khích.

        Đại hội TDTT của đoàn THCS Thị trấn Tây Sơn đã thành công ngoài mong đợi nhờ sự quan tâm chỉ đạo quyết liệt của BGH, công tác chức huấn luyện bài bản của Thầy Thìn và thầy Kiên và nỗ lực tập luyện một cách nghiêm túc của các em học sinh. Bên cạnh đó đoàn đã được sự giúp đỡ động viên cả về vật chất lẫn tinh thần từ các phụ huynh, giáo viên nhân viên và các em học sinh của trường.

      Với những thành tích đạt được trường THCS Thị trấn Tây Sơn xứng đáng được nhận cờ “nhất toàn đoàn” và đóng góp không nhỏ vào sự thành công của đại hội TDTT phòng GD huyện nhà. Trong  thời gian tới đoàn TDTT trường tiếp tục tích cực tập luyện để có thành tích cao trong ĐH TDTT cấp tỉnh sẽ diễn ra vào tháng 3.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 5
Tháng 08 : 130
Năm 2020 : 3.629