Saturday, 08/08/2020 - 09:49|

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ- TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT

Trường THCS thị Tây Sơn tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền phổ biến Pháp luật.

CHỦ ĐỀ: " MA TUÝ VÀ PHÒNG CHỐNG MA TUÝ TRONG GIAI ĐOẠN HIỆN NAY"

Thực hiện Công văn hướng dẫn số 329 của Phòng GD về việc hưởng ứng “Ngày pháp luật Việt Nam”. Sáng nay 12/11 Trường THCS TT Tây Sơn tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền phổ biến Pháp luật với chủ đề “Ma túy và phòng chống ma túy trong giai đoạn hiện nay”.

Trong khoảng thời gian gần một tiếng, với 28 cán bộ giáo viên, nhân viên và 335 học sinh từ khối 6 đến khối 9 đã được tuyên truyền phổ biến về mười loại ma túy và tác hại của chúng đối với bản thân, gia đình và xã hôi cũng như xu hướng hoạt động của tội phạm ma túy hiện nay đồng thời nêu ra các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm, tệ nạn ma túy.

Thông qua hoạt động này nhằm góp phần nêu cao ý thức tìm hiểu, tinh thần trách nhiệm, tuân thủ, chấp hành pháp luật trong giáo viên, cán bộ nhân viên và học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động